แผ่นดินไหวสะเทือนไต้หวันซ้ำอีกช่วงดึก! 5.7 แม็กนิจูด ใกล้เขตมรณะเดิม

เว็บไซต์ไต้หวันนิวส์ รายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 7 ก.พ. เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 5.7 แม็กนิจูด ซ้ำที่บริเวณเดิมใกล้เมืองฮัวเหลียน ต่อเนื่องจากคืนวันอังคารที่ 6 ก.พ. ขนาด 6.4 แม็กนิจูดที่เขย่าอาคารถล่มและเอียงลงมาหลายหลัง พบร่างผู้เสียชีวิตแล้ว 7 ราย ยังค้นหาอยู่อีก 67…

>> คลิกอ่าน

คลิปจากกล้องผ่าตัดแพทย์..การทำงานของก้อนมะเร็ง..ยังกะนินจา!!

มะเร็งกระเพาะปัสสาวะแบบนินจา ประเด๋ว ผลุบๆโผล่ๆ วารสารชื่อดังระดับโลกวงการแพทย์ รายงานผู้ป่วยอายุ 69 ปีมาด้วยอาการปัสสาวะเป็นเลือด แพทย์ส่องกล้องไปดูในกระเพาะปัสสาวะพบก้อนเคลื่อนไหวได้ผลุบๆโผล่ๆ ตรงตำแหน่งรูเปิดท่อปัสสาวะ ตามการบีบตัว

มีเรื่องราวชวนขนลุกมาให้อ่านก่อนนอน เปิดตำนาน“เสือแป้น จอมโจรแห่งราชบุรี” กับอาคมอันแข็งกล้า แม้แต่ดาบเพชรฆาตก็มิอาจบั่นคอ!!

ณ เมืองราชบุรี ยังมีขุนโจรกระเดื่องชื่อ คือ เสือเเป้น จอมโจรเเห่งลุ่มน้ำเเม่กลอง เรียกว่าทุกคนต้องได้ยินกิตติศัพท์ ตั้งเเต่ราชบุรี สมุทสงคราม แม้แต่เด็กกำลังร้องไห้ หากพูดว่าไอ้เสือเเป้นมา เด็กหยุดร้องทันที ในขณะที่เสือเเป้น ยังไม่ มาเป็นเสือปล้น ตอนนั้นเสือเเป้น เป็นลูกศิษย์ ของ หลวงพ่อห้อง วัดช่องลม…

>> คลิกอ่าน

ชมสุดยอด!!ปราสาท“อมตะ คาสเซิล” 2000 ล้าน ของนักธุรกิจมหาเศรษฐีไทย อันดับต้นๆของโลก(คลิป)

หลังจากคุณวิกรม กรมดิษฐ์ CEO ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทอมตะ เปิดคฤหาสน์ “อมตะ คาสเซิล” ที่มีมูลค่ากว่า 2 พันล้านไปเมื่อประมาณ 2 ปีก่อนซึ่งตอนนั้นยังก่อสร้างและตกแต่งทั้งภายในและภายนอกไม่เรียบร้อยดี แต่ล่าสุดเมื่อวานนี้คุณวิกรมได้โพสต์ในเฟชบุ๊กส่วนตัวว่าจะเปิด “อมตะ คาสเซิล”ให้เข้าชมชั่วคราวอีกครั้งในระหว่างวันที่ 19-20 มกราคมนี้ที่งาน Amata Beyond หลายคนคงอยากเห็นว่าอมตะ…

>> คลิกอ่าน

หนุ่มผ่าพิสูจน์ไขความลับ!!! “แก้วเยติ” มีอะไรดีอยู่ข้างในแก้ว ถึงเก็บความเย็นได้นานข้ามวันข้ามคืน (คลิป)

กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน สำหรับแก้วน้ำเก็บความเย็นสูญญากาศอย่างแก้ว “เยติ” (YETI) ที่สามารถเก็บความเย็นได้ข้ามวันข้ามคืนอย่างหน้าทึ่ง และวางทิ้งไว้ที่ไหนก็จะไม่มีไอน้ำระเหยออกมาเกาะนอกแก้วแม้แต่หยดเดียว จนหลายคนสงสัยมาเจ้าแก้วเยติ ข้างในมันทำจากอะไร หรือว่ามีการใช้สารเคมีอะไรบ้าง ถึงเก็บความเย็นได้นานขนาดนี้

5 ท่าลดเหนียงใต้คางแบบง่ายๆ ไม่ต้องเสียเงิน ร้อยไหม ฉีดโบท็อกซ์ ให้เจ็บตัว (ดูคลิป)

สาวๆ ทั้งหลาย มาบอกลาคางสองชั้นกันดีกว่า กับ 5 วิธีลดเหนียงใต้คางแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม สาวๆหลายคนมักพบปัญหากับเหนียงหรือไขมันสะสมบริเวณใต้คางเป็นจำนวนมาก ทำให้เป็นอุปสรรคในการถ่ายรูปไม่สวย และต้องเสียเวลามาปรับมุมกล้องกันอยู่นาน ซึ่งวันนี้เราเลยนำวิธีลดเหนียงใต้คางมาฝากสาวๆค่ะ

วิธีการหาน้ำบาดาลหน้าแล้ง ด้วยเทคนิคแบบธรรมชาติ โดยภูมิปัญญาชาวบ้าน(มีคลิป)

เครื่องมือตรวจหาน้ำใต้ดิน ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นเรื่องยากในการทำเครื่องมือตรวจหาน้ำใต้ดิน แต่ได้มี อาจารย์ท่านหนึ่ง ได้ทนสอบทำเครื่องมือตรวจหาน้ำใต้ดินไว้ในเพจ ศูนย์รวมความรู้การเกษตร โดย อ. กมล พรหมมาก เป็นวิธีแบบภูมิปัญญชาวบ้าน โดยใช้วิธีเทคนิคแบบธรรมชาติ ซึ่งหลายๆท่านสามารถทำเองได้และใช้ได้ผลจริงคะ วันนี้ไข่เจียวจะพาไปดูกันคะว่าเป็นวิธีธรรมชาติแบบไหน ไปดูกันเลยคะ

รู้ไว้จะไม่โดนโกงกันง่าย!! วิธีตรวจสอบ ‘โฉนดจริง-โฉนดปลอม’ ต่างกันอย่างไร (มีคลิป)

ในการ ซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ หรือในการทำธุรกรรมต่างๆ อย่างการนำที่ดินไปจำนอง หรือการทำอะไรต่างๆ ที่เกี่ยวกับที่ดิน ผู้รับซื้อควรที่จะตรวจให้ดีด้วยนะครับ เพราะอาจจะโดนหลอกก็ได้ เพราะสมัยนี้บอกเลยครับว่าไว้ว่าใจใครไม่ได้เลยจริงๆ เพราะจะมีกลุ่มมิจฉาชีพที่จะจ้องที่จะหลอกคุณ แอบอ้างปลอมแปลงเอกสารโฉนดที่ดิน แล้วนะมาหลอกขาย หรืออาจจะปรับเปลียนข้อมูลในโฉลดเพื่อนำมาหลอกเราก็ได้นะครับ และสำหรับวันนี้จะพาเพื่อนไปชมชมวิธีเช็ดโฉลดที่ดีแบบง่ายๆ ว่าจะโดยหลอกหรือไม่ เป็นของปลอมหรือไม่ และจะมีวิธีการอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

ใจไม่เด็ดอย่ากดดู…คลิปคุณหมอทะลวงผีในที่ลับของหญิงสาวผู้นึง

เป็นวิดีโอที่หลายคนคงร้องอี๋ด้วยความขยะแขยง แต่มันเป็นช่วงเวลาสุดแสนโล่งอกของคนไข้ที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากฝีติดเชื้อใต้วงแขนนี้มาเป็นเวลานาน

อย่าพึ่งทิ้ง!!! พัดลมลมไม่แรง หมุนช้า สามารถซ่อมเองง่าย ๆ ใช้เงินเพียงแค่ 20 บาทเท่านั้น!!! (มีคลิป)

“พัดลมหมุนช้า” เราสามารถซ่อมได้ง่ายๆ ไม่ต้องยกไปที่ร้านเองเลย เราสามารถทำได้เองทั้งผู้หญิงและชาย เพราะอาการ พัดลมไม่หมุนฝืด มีสาเหตุไม่มากครับงั้นเรามาดูกันครับว่าการซ่อม พัดลมตั้งโต๊ะไม่หมุน เนี่ยมีสาเหตุมาจากอะไรบ้าง