คิดให้ดีก่อนจะสัก ยันต์ 5 แถว ถ้าปฏิบัติตามข้อห้ามต่อไปนี้ไม่ได้ หายนะจะมาเยือน!

อ่านไว้บ้าง คิดให้ดีก่อน..ในยุคนี้สมัยนี้คนที่ชื่นชอบ “รอยสัก” มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น “ลวดลายสวยงาม” หรือจะเป็น”อักขระตัวอักษร” และที่มักจะพบเห็นกันได้บ่อยไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็คงจะเป็น “ ยันต์ 5 แถว ” ที่นิยมกันสักกันมาก

รู้ยัง?? 45 ประเทศบนดาวโลกดวงนี้ ไม่มีการเกณฑ์ทหาร เพราะอะไรไปรู้กันเลย

การเกณฑ์ทหารเป็นกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ ในทางปฏิบัติพระราชบัญญัติรับราชการทหาร พ.ศ. 2497 ผู้ชายสัญชาติไทยต้องเข้ารับราชการทหารด้วยตนเองทุกคน เริ่มเป็นทหารกองเกินนับแต่อายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ และต้องลงชื่อในบัญชีทหารกองเกินไว้

ซินแสเป็นหนึ่ง ทำนาย“ชื่อคนที่ขึ้นด้วยพยัญชนะต้นทั้ง 8 ตัว” จะโชคดี ได้รับเงินก้อนโต

ทิศทางดวงปี 2561 เป็นปีฟ้าหลังฝน หมอดูดัง ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผยว่า ในปีหน้า 2561 ธุรกิจความงามจะไปได้ดี ส่วนธุรกิจสื่อสาร ทีวี ใครจะอยู่ใครจะไปเป็นปีที่มีคำตอบ จะเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในวงการทีวี

บทเรียนชีวิตจริง! หนุ่มวิศวะจบมหา’ลัยดังไปสมัครงาน ถูกไล่ให้ไปก่ออิฐแข่งกับคนงานพม่า ผลลัพธ์ทำอึ้งกันหมด!

บทเรียนชีวิตจริง! หนุ่มวิศวะจบมหา’ลัยดังไปสมัครงาน ถูกไล่ให้ไปก่ออิฐแข่งกับคนงานพม่า ผลลัพธ์ทำอึ้งกันหมด! ชีวิตนี้ทุกคนต้องทำงาน ไม่มีใครไม่เคยทำงานมาก่อน ถ้าอยากได้เงิน ทุกอย่างต้องแลกมาด้วยการทำงานทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นงานหนักงานเบา เราสู้แค่ไหน เราก็ได้เท่านั้น นายฟรีสไตล์ก็มีเรื่องหนึ่งอยากให้ทุกคนได้อ่าน เพื่อเป็นข้อคิดในการทำงาน ก่อนที่เราจะเรียกเงินเดือนได้นั้น เราต้องมีความสามารถแค่ไหน ถึงจะสามารถเรียกได้ ไม่ใช่เรียกจนพอใจ แต่ความสามารถไม่ถึง แบบนี้ก็ไม่ได้ เรื่องมีอยู่ว่า…

>> คลิกอ่าน

นิมิตเคล็ดลาง เขม่น ตากระตุก ทำนาย

หลาย ๆ คนคงเคยตากระตุก หรือเขม่น คือการที่กล้ามเนื้อบริเวณรอบๆ ตาบางส่วนกระตุก ๆ ซ้ำๆ ไม่สม่ำเสมอและบังคับไม่ได้ เชื่อว่าเมื่อตากระตุกสิ่งแรกที่ท่านจะนึกถึงก็คือ “ขวาร้าย ซ้ายดี” ซึ่งก็คือถ้าตาด้านขวากระตุกก็จะเกิดเรื่องไม่ดีให้ระวัง แต่ถ้าหากตาข้างซ้ายกระตุกก็จะเจอเรื่องดีๆ นี่เป็นความเชื่อแต่โบราณที่บอกเล่า ลางสังหรณ์เกี่ยวกับการเขม่นที่เกิดขึ้น ซึ่งจริงๆ ตาเขม่น หรือตากระตุก ยังมีรายละเอียด…

>> คลิกอ่าน

รีบ“กำมือ”ดูตัวเองเลย ว่าด้านข้างมีกี่เส้น สามารถรู้ได้ถึงนิสัยและดวงด้านการเงิน

แม่นมากๆ!! รีบ“กำมือ”ดูตัวเองเลย ว่าด้านข้างมีกี่เส้น สามารถรู้ได้ถึงนิสัยและดวงด้านการเงิน ศาสตร์ใหม่ที่หมอดูยังยอมรับ!! เพื่อนๆลองทำกันหรือยัง กำมือแล้วมีกี่เส้น สามารถบอกได้ถึงนิสัยและดวงทางการเงินของคุณได้เอาเป็นว่า นับเสร็จแล้วเราไปดูกันเลย A. 1 เส้น ฉลาด เป็นคนดี มั่นคง ในช่วงแรกๆจะค่อนข้างลำบาก ดวงเริ่มดีค่อนข้างช้า ต้องเข้าสู่วัยกลางคนถึงจะเริ่มมีโชค เมื่อถึงตอนนั้น ไม่เพียงมีรายได้เป็นบวกเท่านั้น…

>> คลิกอ่าน

นี่คือสิ่งที่ซ่อนอยู่ในดอกแค เป็นยาโดยแท้ กินแก้ไตรกลีเซอไรด์สูง ไขมันพอกตับ รักษาโรคเกาต์

ดอกแค เป็นยาโดยแท้ กินแก้ไตรกลีเซอไรด์สูง ไขมันพอกตับ รักษาโรคเกาต์ เรานิยมนำ ยอดอ่อน ใบอ่อน ดอกแค และฝักอ่อน ลวกน้ำร้อนใช้กินร่วมกับน้ำพริกกะปิหรือน้ำพริกปลาร้า ดอกอ่อนนำไปปรุงอาหารได้หลายชนิด เช่น แกงส้มดอกแค แกงจืดดอกแค ดอกแคผัดหมูหรือกุ้ง และดอกแคชุบแป้งทอดกินกับน้ำพริก ทั้งนี้มักจะเอาเกสรตัวผู้ออก จากดอกแคก่อนใช้ประกอบอาหารเพื่อลดความขมนะ… หมอแผนโบราณ…

>> คลิกอ่าน

ใครมีปัญหาด้านสายตาฟังทางนี้ นี่คือวิธีมหัศจรรย์ที่จะทำให้สายตาของคุณดีขึ้นภายใน 2 เดือน ให้ทำตามนี้นะ

วิธีมหัศจรรย์ที่จะทำให้สายตาของคุณดีขึ้นภายใน 2 เดือน รีบมาลองกันเถอะ ใช้เป็นเวลานานผลลัพธ์จะยิ่งดีขึ้นไปอีกนะ สายตายาวนั้นเป็นอาการชราภาพของดวงตา หากบำรุงรักษาไว้ก่อน ก็จะสามารถชะลอความชราภาพของดวงตาได้ รีบมาเรียนรู้วิธีการง่ายๆ และนำใช้ประโยชน์กันเถอะ ทั้ง 6 วิธีนี้ไม่เพียงแต่ป้องกันการชราภาพของดวงตาเท่านั้น แต่ยังช่วยลดการเกิดริ้วร้อยและกระตุ้นสมองอีกด้วย 1. ใช้นิ้วกลางของมือทั้งสองข้างนวดบริเวณคิ้ว 20 ครั้ง 2. ใช้สี่นิ้วของมือทั้งสองข้างนวดบริเวณรอบดวงตา…

>> คลิกอ่าน

จริงแท้แน่นอน ทำงานประจำให้เป็น รักงานได้ แต่อย่ารักบริษัทให้มากนัก เพราะบริษัทไม่ได้รักคุณ

ทำงานประจำให้เป็น รักงานได้ แต่อย่ารักบริษัท เพราะบริษัทไม่ได้รักคุณ พวกเราทำงานประจำกันอย่างไร เราทำงานอย่างหนักจนไม่มีเวลาให้คนรอบข้าง เรารักงานที่เราทำ เรารักบริษัทที่เราทำ แต่รู้ไหมว่าบริษัทที่คุณถวายชีวิตทำงานให้ ไม่เคยรักคุณกลับเลย ดังนั้นเรามาปรับความพอดีในการทำงานกันเถอะ   “Love you job but don’t love your company,…

>> คลิกอ่าน

บอกต่อก็ได้บุญ วิธีรักษาไทรอยด์เป็นพิษให้หาย ภายใน 2-3 อาทิตย์

ไม่น่าเชื่อ!! ไทรอยด์เป็นพิษ หาย ภายใน 2-3 อาทิตย์ ไทรอยด์เป็นพิษ หรือ โรคคอพอกเป็นพิษ ต่อมไทรอยด์ ซึ่งอยู่ที่ลำคอด้านหน้าต่ำกว่าลูกกระเดือกเล็กน้อย ทำหน้าที่สร้างและหลั่งฮอร์โมนไธรอยด์ออกสู่กระแสเลือด เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายทำงานเป็นปกติ โดยเฉพาะหัวใจและประสาท โรคคอพอกเป็นพิษ เป็นการเสียสมดุลของฮอร์โมนไธรอยด์ โดยไม่ทราบสาเหตุ และไม่เกี่ยวข้องกับอาหารทะเลแต่มีปัจจัยบางอย่างที่เกี่ยวข้องดังนี้ 1.เพศหญิง โรคนี้เกิดในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย…

>> คลิกอ่าน