ระทึก!! เกิดเหตุระเบิดร้านอาหารในซัปโปโร บาดเจ็บ 41 ราย

เกิดเหตุระเบิดและไฟไหม้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเขตโทโยะฮิระในเมืองซัปโปโรของญี่ปุ่น ตำรวจญี่ปุ่นระบุว่ามีผู้บาดเจ็บ 41 ราย โดยมีหนึ่งรายรายบาดเจ็บสาหัส โดยยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

(คลิป)สาวเมาชี้หน้าด่า คนเจ็บ คู่กรณีกลางถนน บอก “มึงอย่ามาตอแหล”

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 พ.ย. เฟซบุ๊ก โตงเร่ก สุขสวัสดิ์ ได้โพสต์คลิปอุบัติเหตุกลางถนนย่านพระราม 3 กทม. ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์เป็นชายสวมสเสื้อแจ๊กเก็ตสีดำล้มลงไปนอนกับพื้นถนน จากในคลิปจะเห็นคนกำลังกางร่มบังแดดให้ชายคนเจ็บ แต่กลับมีหญิงสาวสวมสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสีเทา ซึ่งคนถ่ายคลิประบุว่ามีกลิ่นเหล้า พูดจาเหมือนคนมึนเมา กำลังยืนชี้หน้าด่าคนเจ็บด้วยถ้อยคำหลายคายและรุนแรง กล่าวหาว่าแกล้งทำเป็นล้มเจ็บ ทั้งที่รถเฉียวกันนิดเดียว เธอยังอ้างว่าเรียนฟิสิกส์มา แรงเสียดทานนิดเดียว…

>> คลิกอ่าน

ขนลุก! คลิปลูกแมงมุมนับร้อยไต่ไปมาบนตัวแม่ของพวกมัน

ขนลุก! คลิปลูกแมงมุมนับร้อยไต่ไปมาบนตัวแม่ของพวกมัน นี่เป็นภาระหนักอย่างหนึ่งสำหรับแม่แมงมุม เพราะลูกแมงมุมหลายร้อยตัวกำลังคลานไปมาบนหลังของมัน คนรักแมลงอย่าง Lisa Van Kula Donovan บันทึกภาพซึ่งเป็นภาพที่น่าทึ่ง ที่แอบขนลุกสำหรับบางคน แสดงให้เห็นลูกแมงมุมหมาป่านับร้อยตัวกับลังพักผ่อนอยู่บนหลังแม่ของพวกมัน ลิซ่ากล่าวว่า “แม่แมงมุมหมาป่าตัวสุดท้ายที่ฉันโพสต์ ถ้าคุณจำได้มันมีลูกน้อยมาก เมื่อเทียบกับไข่ที่เพิ่งฟักใหม่นี้ และถึงแม้ว่าฉันจะรักมันมาก แต่ฉันก็รู้สึกว่าฉันไม่มีตู้ที่เหมาะสมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพวกมันได้อยู่อย่างสบาย ดังนั้นฉันจะปล่อยพวกมันไปในวันพรุ่งนี้” Lisa…

>> คลิกอ่าน

รวบแท็กซี่หัวร้อนชกสาว ไม่พอใจถูกวิจารณ์ขู่ทำร้ายแกร็บ..

โดย ตำรวจ สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผย คดีดังกล่าว รับแจ้งจาก น.ส.ศศิวิมล ศรีคำ อายุ 35 ปี พนักงานโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ในเมืองหัวหิน ว่า ถูกทำร้ายร่างกาย

เจ้าของควรระวัง 10 โรคร้ายเสี่ยงตายของสุนัข-แมว เตือนไว้ก่อนคุณจะเสียใจร้องไห้ฮือๆๆ

บนสังคมออนไลน์แชร์ 10 โรคร้ายที่ทำให้สุนัขและแมวเสี่ยงตายได้ ตั้งแต่โรคไข้หัด, ลำไส้อักเสบ ไปจนถึงโรคอ้วน และเบาหวาน เรื่องนี้จริงหรือไม่ ติดตามจากศูนย์ชัวร์ก่อนแชร์

ฝากไว้ให้เป็นอุทาหรณ์!! นอนเสียบหูฟัง สายชาร์ตคา สุดท้ายเสียชีวิตคาปลั๊ก

ผู้เสียชีวิตจากการถูกไฟฟ้าซ็อต ภายในบ้านหมู่ที่ 4 ต.หนองเหียง อ.เมือง จ.ชลบุรี สภาพศพนอนเสียชีวิตในขณะที่มีหูฟังโทรศัพท์คาอยู่ที่หู พบรอยไหม้ที่ลำแขน และมีสายชาร์ตไฟเข้าโทรศัพท์มือถือ โดยอุปกรณ์ที่ชาร์ตมีการดัดแปลงขึ้นเอง กู้ภัยฯสันนิษฐานเกิดจากไฟซ็อต และเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

นักเสี่ยงโชค..ห้ามพลาด!! งวดที่แล้วคนถูกเป็นล้าน งวดนี้นาคน้อยรำ..(ดูคลิป)อย่ากระพริบตา

คนถูกหวยเป็นล้าน ให้นาคน้อยรำแก้บนถวายที่คำชะโนด ไม่น่าเชื่อได้เลขเพิ่ม ตรงกับฝัน เตรียมนำไปเสี่ยงโชค มั่นใจพ่อปู่จะให้โชคอีกครั้ง …

ยานเทียนกง 1 ขัดข้องจ่อโหม่งโลก…กองทัพอากาศเตือนไทยเสี่ยง ห้ามจับ และ เก็บไว้ในครอบครอง

กองทัพอากาศเตือน ภาคเหนือ-ใต้ เป็นพื้นที่เสียงสถานีอวกาศเทียนกง-1 ของจีน โหม่งโลก หลังขัดข้องจนเสียความควบคุม เมื่อปี 2559

ร้องไห้ทั้งรายการ! “กรรมการ” ทนฟังเรื่องราวชีวิตไม่ไหว “เจ้าหนูหัวใจแกร่ง” ดิ้นรนสู้ชีวิตกับยายและน้องๆ บอก..”ข้าวกับน้ำปลา” คือมื้อสวรรค์!!!

น้ำตาแตกทั้งรายการ! “กรรมการ” ทนฟังเรื่องราวชีวิตไม่ไหว “เจ้าหนูหัวใจแกร่ง” ดิ้นรนสู้ชีวิตกับยายและน้องๆ บอก..”ข้าวกับน้ำปลา” คือมื้อสวรรค์!!! (ชมคลิป) เป็นอีกเรื่องราวสู้ชีวิตจากรายการ SUPER 10 Season 2 เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561 หลังจาก “น้องเต้ –…

>> คลิกอ่าน

ตำนานเล่าขานกว่า 400 ปี! “แม่น้ำชี” ที่มีความยาวที่สุดเรื่องสิ่งลี้ลับและความเชื่อ

ตำนานเล่าขานกว่า 400 ปี! น้อยคนที่จะรู้ก่อนจะมาเป็น “แม่น้ำชี” ที่มีความยาวที่สุดเรื่องสิ่งลี้ลับและความเชื่อ ในประเทศไทยของเราถือว่าเป็นประเทศที่มีความสมบูรณ์ไม่น้อย โดยเฉพาะ “แม่น้ำ” ที่มีมากมายไหลทุกจังหวัดแทบทำให้ทุกพื้นที่มีความสมบูรณ์ถ้าหากไม่เกิดภัยแล้งรุนแรง และแม่น้ำที่ขึ้นชื่อคือ “แม่น้ำชี” ที่มีความยาวที่สุด ซึ่งน้อยคนจะรู้ว่าสถานที่แหง่นี้มีตำนานเรื่องอันน่าสะพรึงที่กว่าจะมาเป็นแม่น้ำชีในวันนี้ มีประวัติไม่ธรรมดา ได้เล่าขานจากรุ่นสู่รุ่นมากกว่า 400 ปีแล้ว วันนี้เราจะพาไปเปิดตำนานของที่แห่งกัน “แม่น้ำชี”…

>> คลิกอ่าน