รวบแท็กซี่หัวร้อนชกสาว ไม่พอใจถูกวิจารณ์ขู่ทำร้ายแกร็บ..

โดย ตำรวจ สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผย คดีดังกล่าว รับแจ้งจาก น.ส.ศศิวิมล ศรีคำ อายุ 35 ปี พนักงานโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ในเมืองหัวหิน ว่า ถูกทำร้ายร่างกาย

เจ้าของควรระวัง 10 โรคร้ายเสี่ยงตายของสุนัข-แมว เตือนไว้ก่อนคุณจะเสียใจร้องไห้ฮือๆๆ

บนสังคมออนไลน์แชร์ 10 โรคร้ายที่ทำให้สุนัขและแมวเสี่ยงตายได้ ตั้งแต่โรคไข้หัด, ลำไส้อักเสบ ไปจนถึงโรคอ้วน และเบาหวาน เรื่องนี้จริงหรือไม่ ติดตามจากศูนย์ชัวร์ก่อนแชร์

ฝากไว้ให้เป็นอุทาหรณ์!! นอนเสียบหูฟัง สายชาร์ตคา สุดท้ายเสียชีวิตคาปลั๊ก

ผู้เสียชีวิตจากการถูกไฟฟ้าซ็อต ภายในบ้านหมู่ที่ 4 ต.หนองเหียง อ.เมือง จ.ชลบุรี สภาพศพนอนเสียชีวิตในขณะที่มีหูฟังโทรศัพท์คาอยู่ที่หู พบรอยไหม้ที่ลำแขน และมีสายชาร์ตไฟเข้าโทรศัพท์มือถือ โดยอุปกรณ์ที่ชาร์ตมีการดัดแปลงขึ้นเอง กู้ภัยฯสันนิษฐานเกิดจากไฟซ็อต และเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

นักเสี่ยงโชค..ห้ามพลาด!! งวดที่แล้วคนถูกเป็นล้าน งวดนี้นาคน้อยรำ..(ดูคลิป)อย่ากระพริบตา

คนถูกหวยเป็นล้าน ให้นาคน้อยรำแก้บนถวายที่คำชะโนด ไม่น่าเชื่อได้เลขเพิ่ม ตรงกับฝัน เตรียมนำไปเสี่ยงโชค มั่นใจพ่อปู่จะให้โชคอีกครั้ง …

ยานเทียนกง 1 ขัดข้องจ่อโหม่งโลก…กองทัพอากาศเตือนไทยเสี่ยง ห้ามจับ และ เก็บไว้ในครอบครอง

กองทัพอากาศเตือน ภาคเหนือ-ใต้ เป็นพื้นที่เสียงสถานีอวกาศเทียนกง-1 ของจีน โหม่งโลก หลังขัดข้องจนเสียความควบคุม เมื่อปี 2559

ร้องไห้ทั้งรายการ! “กรรมการ” ทนฟังเรื่องราวชีวิตไม่ไหว “เจ้าหนูหัวใจแกร่ง” ดิ้นรนสู้ชีวิตกับยายและน้องๆ บอก..”ข้าวกับน้ำปลา” คือมื้อสวรรค์!!!

น้ำตาแตกทั้งรายการ! “กรรมการ” ทนฟังเรื่องราวชีวิตไม่ไหว “เจ้าหนูหัวใจแกร่ง” ดิ้นรนสู้ชีวิตกับยายและน้องๆ บอก..”ข้าวกับน้ำปลา” คือมื้อสวรรค์!!! (ชมคลิป) เป็นอีกเรื่องราวสู้ชีวิตจากรายการ SUPER 10 Season 2 เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561 หลังจาก “น้องเต้ –…

>> คลิกอ่าน

ตำนานเล่าขานกว่า 400 ปี! “แม่น้ำชี” ที่มีความยาวที่สุดเรื่องสิ่งลี้ลับและความเชื่อ

ตำนานเล่าขานกว่า 400 ปี! น้อยคนที่จะรู้ก่อนจะมาเป็น “แม่น้ำชี” ที่มีความยาวที่สุดเรื่องสิ่งลี้ลับและความเชื่อ ในประเทศไทยของเราถือว่าเป็นประเทศที่มีความสมบูรณ์ไม่น้อย โดยเฉพาะ “แม่น้ำ” ที่มีมากมายไหลทุกจังหวัดแทบทำให้ทุกพื้นที่มีความสมบูรณ์ถ้าหากไม่เกิดภัยแล้งรุนแรง และแม่น้ำที่ขึ้นชื่อคือ “แม่น้ำชี” ที่มีความยาวที่สุด ซึ่งน้อยคนจะรู้ว่าสถานที่แหง่นี้มีตำนานเรื่องอันน่าสะพรึงที่กว่าจะมาเป็นแม่น้ำชีในวันนี้ มีประวัติไม่ธรรมดา ได้เล่าขานจากรุ่นสู่รุ่นมากกว่า 400 ปีแล้ว วันนี้เราจะพาไปเปิดตำนานของที่แห่งกัน “แม่น้ำชี”…

>> คลิกอ่าน

เสื่อมอีก! คลิปว่อนหลวงพี่ร่วมวงเหล้า คว้าไมค์ร้องเพลง ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

สมาชิกเฟซบุ๊ก “พิเชิด ไปรมา” โพสต์คลิปภายในห้องคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ซึ่งมีการนั่งดื่มกินกัน มีอาหารวางเต็มโต๊ะ โดยภายในคลิปมีพระรูปหนึ่ง ห่มผ้าเหลืองยืนถือไมค์ร้องเพลง “คำแพง” เพลงดังของนักร้อง “แซ็ก ชุมแพ” อย่างออกรสออกชาติ

ดูไว้เป็นอุทาหรณ์!!! หนุ่มฉีด‘ซินทอล’อัพกล้ามป่วยนอนซม ไข้ขึ้นสูง..คลิป

วันที่ 20 มี.ค. สถานีโทรทัศน์ช่อง 5 ของรัสเซียรายงานความเคลื่อนไหวล่าสุดของ คีริลล์ เตโรชิน หนุ่มวัย 21 ปี อดีตทหารจากรัสเซีย เจ้าของฉายา “แขนบาซูก้า” หลังจากฉีด “ซินทอล” ยาอันตรายสำหรับเพิ่มกล้ามเนื้อต้นแขน (ไบเซ็ปส์) ด้วยขนาดเส้นรอบวงถึง 68…

>> คลิกอ่าน

อายุเพียง 11 ปี รู้เพียงว่าต้องช่วยงานตา-ยาย ใครพบเห็นเด็กแบบนี้ บอกเล่าให้โลกรู้ทีนี่(รายละเอียด)

ปวดหลัง เป็นลมบ่อยๆ แม้เป็นคนไทย มีบัตรประชาชน แต่ไม่เคยได้สิทธิ์รักษาฟรี ด้วยความไม่รู้!! ไม่เคยได้เรียนหนังสือเลยตั้งแต่เกิด หลานสาวอย่างสุ ที่อายุเพียง 11 ปี รู้เพียงว่าต้องช่วยงานต่างๆตั้งแต่ยังเรียนเพียงชั้น ป.1 ทั้งงมหอย ถอนสายบัว เก็บยอดผักบุ้ง ทำสวนมะนาวรับจ้าง เพื่อให้ตัวเธอและน้องมีค่าขนมไปโรงเรียน และยายได้มีเงินไปซื้อยากิน #หยาดเหงื่อเพื่อฝัน…

>> คลิกอ่าน