เช็คด่าน!! 5จุดอันตราย กทม. คุณภาพอากาศไม่ค่อยดี

คุณภาพอากาศในกทม.และปริมณฑลกลับมาย่ำแย่อีกครั้ง พบ 5 จุดอันตราย ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ แนะลดเวลาอยู่กลางแจ้ง หรือสวมหน้ากาก N 95 และลดการใช้รถยนต์

ระทึก!! เกิดเหตุระเบิดร้านอาหารในซัปโปโร บาดเจ็บ 41 ราย

เกิดเหตุระเบิดและไฟไหม้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเขตโทโยะฮิระในเมืองซัปโปโรของญี่ปุ่น ตำรวจญี่ปุ่นระบุว่ามีผู้บาดเจ็บ 41 ราย โดยมีหนึ่งรายรายบาดเจ็บสาหัส โดยยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

กองเชียร์เฮดังสนั่น! ” นิ้ง โศภิดา ” ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย การประกวดรอบตัดสิน มิสยูนิเวิร์ส 2018

กองเชียร์เฮดังสนั่น! ” นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2561 ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย การประกวดรอบตัดสิน มิสยูนิเวิร์ส 2018 ทำทุกอย่างเต็มที่เต็มความสามารถแล้วจริงๆ สำหรับ นิ้ง โศภิดา กาญจนารินทร์ ตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส…

>> คลิกอ่าน

หนุ่มขี่บิ๊กไบค์หลุดโค้งเสยท้ายกะบะร่างกระเด็นห้อยตระแกรงเหล็ก

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 16 ธ.ค. 61 ร.ต.อ.สุธน จิตตภูมิภักดี รองสว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง รับแจ้งอุบัติเหตุรถจยย.ชนกับรถกะบะมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บบริเวณหน้าวัดลาดปลาดุก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต๊กตึ้งรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งหน้าวัดพบรถกะบะ ยี่ห้อ เชพโรเรด…

>> คลิกอ่าน

ครูผงะ!!นักเรียนบ่นคันหูเอาดินสอทิ่มหูเลือดไหลไม่หยุด พาหาหมอเจอเห็บเพียบ

สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ ชาคริษ พูลเพิ่ม ได้โพสต์ภาพเห็บจำนวนหนึ่ง โดยระบุข้อความว่า “นักเรียน บอกคันหู ครูก็ อืมๆ ?? สักพักนักเรียนแอบเอาดินสอทิ่มเข้าหูตัวเอง เพราะว่าคัน เลือดไหลสิครับ เลือดไหล ไม่หยุด พาไปหาหมอ หมอตรวจพบว่า” “มีเห็บอยู่ในรูหู 10 กว่าตัว…

>> คลิกอ่าน

นายกฯประชุมครม.สัญจร จ.เลย ยันใช้กฏหมายตามขบวนการ ไม่เล่นงานใคร

  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมคณะ พบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยได้แนะนำคณะรัฐมนตรีที่เดินทางมาด้วยพร้อม

ข่าวในโซเซียลมั่ว! “สรรพากร” เตือนอย่าหลงเชื่อข่าวรัฐบาลขึ้นแวต 9% (อ่านรายเอียดด่วน!!)

ตามที่มีข่าวในโซเซียลมีเดียว่า รัฐบาลจะปรับขึ้นภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) เป็น 9% ในวันที่ 1 ตุลาคม 61 นั้น

กทม.เร่งจับสุนัขจรจัด-เพิ่มวัคซีน..ย้ายออกจากพื้นที่ ชุมชนซอยชินเขต 2 ย่านหลักสี่

กทม.เตรียมวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าเพิ่มอีก 200,000 โดส พร้อมเดินหน้าจับสุนัขจรจัดทั่วกรุง ล่าสุดขนย้ายสุนัขออกจากพื้นที่ซอยชินเขต 2 กว่า 150 ตัว นำไปดูแลต่อที่ศูนย์พักพิงฯ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี

แม้ฝืนคำสั่งศาล และ ยอมจ่ายค่าปรับ..ตลาดข้างบ้านป้าทุบรถ ยังเดินหน้าตั้งแผงขายต่อไป

ผู้ค้าตลาดเปิ้ลมาร์เก็ตกว่า 10 รายเตรียมตั้งเเผงขายสินค้าตั้งเเต่เช้าตรู่ เเม้ทราบว่าฝ่าฝืนคำสั่งศาล เเจงมีคนบอกว่าค้าขายได้เเละไม่มีทางเลือก ตลาดอื่นค่าเช่าสูง ด้านผอ.เขตประเวศลงพื้นที่เจรจาชาวบ้าน ย้ำห้ามใช้ตลาดจนคดีถึงที่สุด

เจ้าของควรระวัง 10 โรคร้ายเสี่ยงตายของสุนัข-แมว เตือนไว้ก่อนคุณจะเสียใจร้องไห้ฮือๆๆ

บนสังคมออนไลน์แชร์ 10 โรคร้ายที่ทำให้สุนัขและแมวเสี่ยงตายได้ ตั้งแต่โรคไข้หัด, ลำไส้อักเสบ ไปจนถึงโรคอ้วน และเบาหวาน เรื่องนี้จริงหรือไม่ ติดตามจากศูนย์ชัวร์ก่อนแชร์