สูตรถอยรถเข้าซอง ง่ายๆ ปรับใช้ได้ตามสถานการณ์ รู้แล้ว…ง่ายนิดเดียว

เชื่อว่าผู้ขับขี่หลายท่านต้องเคยประสบกับปัญหาหาที่จอดรถยาก และด้วยจำนวนรถยนต์ในบ้านเราที่เพิ่มขึ้นทุกขณะ เวลาไปไหนมักจะต้องเจอะกับปัญหาเดิมๆ คือหาที่จอดยาก แต่พอเจอช่องว่างอยู่ที่หนึ่งก็ต้องถอยเข้าอีก ซึ่งการ ถอยรถเข้าซอง อาจเป็นปัญหาชีวิตของผู้ขับขี่หลายๆ ท่าน เพราะต้องใช้ความชำนาญในการถอย ไปพร้อมๆ กับการหมุนองศาของพวงมาลัยให้พอดี แต่ปัญหาคือ ไม่เคยพอดีสักดีนี่สิ ว่าแล้วเราก็มีหลักการ ถอยรถเข้าซองที่ถูกวิธี จำเอาไปใช้ได้ แล้วชีวิตการในขับรถของคุณจะง่ายขึ้นกว่าเดิม เทคนิกการถอยรถเข้าซอง 1.จอดรถเทียบรถคันข้างๆ…

>> คลิกอ่าน

”กานต์”อดีตเมียเสก โลโซโทรแจ้งตร.หลัง”เสี่ยโป้”พาลูกสมุนบุกป่วนหน้าบ้าน ค้นรถเจอปืน หิ้วดำเนินคดี

”กานต์”อดีตเมียเสก โลโซโทรแจ้งตร.หลัง”เสี่ยโป้”พาลูกสมุนบุกป่วนหน้าบ้าน ค้นรถเจอปืน หิ้วดำเนินคดี แต่ตำรวจยังไม่ชัดว่าเป็นเหตุการณ์ที่จัดฉากขึ้นมาหรือไม่ เสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 06.59 น. ล็อก\’เสี่ยโป้\’พกปืนยกพวกบุกข่มขู่\’กานต์\’ ตร.ไม่ชัดจัดฉาก เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 28 เม.ย.…

>> คลิกอ่าน

เช็กกระเป๋าตังค์กันให้ดีๆเผื่อมีโชค! เหรียญ 10 บาทปี 2546 รุ่นนี้ขายได้ถึง 3 หมื่นบาท ร้านปาหนันยินดีรับซื้อ

เช็กกระเป๋าตังค์กันให้ดีๆเผื่อมีโชค! เหรียญ 10 บาทปี 2546 รุ่นนี้ขายได้ถึง 3 หมื่นบาท เพจ ร้านปาหนัน จิวเวลรี่ ได้โชว์ภาพเหรียบ 10 ผลิตปี2546 เป็นเหรียญลูกผสม ระหว่างเหรียญที่ระลึก100ปีจเรทหารบกที่ผลิตในปี2546 (ด้านหัว) และเหรียญ 10 บาทหมุนเวียนปกติปี…

>> คลิกอ่าน

สยอง! หมอฟันเตือนใส่ฟันปลอมเถื่อน ระวังฟันร่วงออกมาทั้งแผง!

เฟสบุ๊กเพจ ห้องทำฟันหมายเลข 10 แชร์อุทาหรณ์เรื่องของการสุขภาพช่องปากสุดน่ากลัว โดยเผยภาพผลกระทบจากการใส่ฟันปลอมเถื่อน ที่ทำให้ฟันผุเน่าและฟันทั้งแผงหลุดออกมาจนหมดปาก

รีบด่วน!!ใครกำลังมองหาบ้านใหม่ ครม. ไฟเขียวบ้านคนจน…ติดแนวรถไฟฟ้า

นายณัฐพร จาตุศรีพิทักษ์เป็น โฆษกประจำรองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติการจัดทำและพัฒนาที่อยู่อาศัยตามเส้นทางรถไฟฟ้า ใน กทม.และปริมณฑล บริเวณลำลูกกา-คลอง 2 วงเงิน 930 ล้านบาท

สงกรานต์นี้หนักแน่ พายุฤดูร้อนถล่มไทยตอนบน กทม.โดนด้วย

เมื่อวันที่ 11 เม.ย. กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศว่า ลักษณะอากาศทั่วไป พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนโดยทั่วไป โดยมีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่ในบริเวณด้านตะวันตกของภาคเหนือ ภาคกลาง และบริเวณชายฝั่งภาคตะวันออก สำหรับภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่ ส่วนคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยและทะเลอันดามันมีกำลังอ่อนลง อนึ่ง ในช่วงวันที่ 15-17 เมษายน 2561…

>> คลิกอ่าน

กลัวสัตว์เลี้ยงติดเชื้อ “พิษสุนัขบ้า” ข้อควรปฏิบัติต้องส่งตรวจดังนี้!

ข้อมูลจากสถานเสาวภา สภากาชาดไทย ระบุว่าหากพบว่าสัตว์ที่ตายมีความเสี่ยง หรืออยู่ในพื้นที่ที่พบการระบาดของเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า ควรแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำสัตว์ที่ตายส่งตรวจ

อาชีพใหม่ มีอยู่จริง!! รายได้ดีด้วย ให้เช่าสินสอด ทั้งเงิน ทอง และรถเบนซ์ส่งตัว..สนใจอ่านรายละเอียด

ขยี้ตารัวๆ ธุรกิจอย่างนี้ก็มีด้วย ให้เช่าสินสอด ทั้งเงิน ทอง และรถเบนซ์ส่งตัว วันที่ 8 เม.ย. 61 โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ธุรกิจที่มาแปลกแหวกแนว ของ บริษัทโรแมนทีสฯ ที่เปิดบริการให้เช่าสินสอด โดยมีให้เลือกทั้งเงิน ทอง และรถเบนซ์ส่งตัว โดยอัตราค่ามีดังนี้

คืบหน้า”หวยชุด”จากสำนักงานสลาก แบบชุด 5 ใบ ขาย 400 บาท..เห็นด้วยหรือไม่? กองสลากเปิดรับความคิดเห็น

ที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล นายธนวรรธน์ พลวิชัย กรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล ในฐานะโฆษกคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวถึงความคืบหน้าของการเปิดให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นและประชาพิจารณ์เรื่องการจัดทำสลากแบบรวมชุด

ใครจะถอยรถใหม่…รีบเช็ครายละเอียดด่วน!! รัฐบาลประกาศ “ลดภาษีรถยนต์ 4 ประเภทนี้ ”

เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้เผยแพร่ประกาศกระทรวงการคลัง เรื่องลดอัตราภาษีสรรพสามิต (ฉบับที่ 138) โดยระบุว่า เพื่อประโยชน์แก่การเศรษฐกิจของประเทศ อาศัยอํานาจตามความในมาตรา 103 แห่งพ.ร.บ.ภาษีสรรพสามิต พ.ศ.2527 ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมโดยพ.ร.บ.ภาษีสรรพสามิต (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2534 รมว.คลังโดยอนุมัติของคณะรัฐมนตรีออกประกาศไว้ ดังนี้