ข่าวเด่นวันนี้

พ่อ กับ แม่ เรานี่เก่ง เ น า ะ ไม่ มี ปริญญาสักใบ แต่ทำ ให้ลูกเรียน จ บ รั บ ปริญญาได้

“พ่อ-แม่ ” นี่..เก่งเนาะ ไม่มี “ปริญญาสักใบ” แต่ทำให้ลูกรับปริญญาได้ “ พ่อ, แม่ ” นี่..ก็แปลกเนอะ เลี้ยงเรา ให้โต..กว่าท่านได้ด้วย “พ่อ-แม่ ” นี่..ก็ ป ร ะ ห…

>> คลิกอ่านต่อ

ถ้าคุณมีญาติพี่น้องที่รักกัน คุณไม่ได้สู้อยู่ลำพังบนโลกใบนี้

ถ้าคุณมีญาติพี่น้องที่รักกัน คุณไม่ได้สู้อยู่ลำพังบนโลกใบนี้ เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ข้อคิดดีๆ สำหรับใครที่มีพี่น้อง “ไม่ว่าชีวิตจะย า ก ลำบากแค่ไหน คุณจะไม่ต้องต่อสู้เพียงลำพัง เพราะคุณมีพี่น้องที่รักคุณมากมาย” พี่น้องเป็นทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่พ่อแม่ทิ้งไว้ให้คุณ ตอนเด็กๆ เวลาทะเลาะกับเพื่อนข้างบ้าน ถ้าทะเลาะไม่ชนะก็จะโมโห “เธอมีพี่สาวมั้ย ? เธอไม่มี เรามี” “เธอมีพี่ชายมั้ย ?…

>> คลิกอ่านต่อ

หากใครมีปัญหาเรื่องหนี้สิน ให้สะสมเหรียญ 10 บาท ห่อผ้าขาว

หากใครมีปัญหาเรื่องหนี้สิน ให้สะสมเหรียญ 10 บาท (สะสมไปเรื่อยๆนะไม่ใช่แลกมา) เมื่อสะสมได้ครบ 120 เหรียญแล้ว – ให้นำเหรียญที่สะสมห่อให้เอาห่อผ้าขาว (ผ้าแบบไหนก็ได้) – นำปัจจัยที่ได้ ไปถวายที่วัดในตู้ชำระหนี้สงฆ์ – ก่อนจะถวายให้นำปัจจัยไปกราบพระประธานในโบสถ์ – แล้วอารธนาศีล (ตั้งนะโม 3…

>> คลิกอ่านต่อ

แม่หมอทายนิสัย จาก “เลขท้ายบัตรประชาชน” ศาสตร์แห่งเลขที่หมอดูยอมรับกัน

แม่หมอทายนิสัย จาก “เลขท้ายบัตรประชาชน” ศาสตร์แห่งเลขที่หมอดูยอมรับกัน ชีวิตของเรามีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวเลขอยู่แทบจะตลอด ขนาดวันเกิด ปีเกิด ยังสามารถบอกความเป็นเราได้หลายอย่างเลย อีกศาสตร์ของตัวเลขนั้นก็ยังมีอีกอย่างบัตรประจำตัวประชาชนของเราก็สามารถบอกความเป็นตัวตนของเราได้เหมือนกัน วันนี้เราเลยจะมาให้อ่านคำทำนายกันว่าแต่ละเลขนั้นหมายถึงอะไรมาดูกันเลย  ทายนิสัย จาก เลขท้ายบัตรประชาชน เลขท้ายเป็นเลข 1 เลขหนึ่งแสดงถึงคนที่มีดี อยู่ในตัวแต่ไม่ค่อยยอม นำออกมาใช้ให้เป็นประโยชน์ อย่าปล่อยเวลา กับความคิดให้มากนัก…

>> คลิกอ่านต่อ

7 ปีนักษัตรนี้ โบกมือ บ อ ก ลาความจนปี 62 พ้นเคร าะห์ หลุ ด พ้นจากการเป็น ห นี้ มีเงินเข้าเต็มประเป๋า รวยจนน่าอิ จ ฉ าชะต าพุ่งแรงสุด มีแต่ดีกับดี

7 ปีนักษัตรนี้ โบกมือ บ อ ก ลาความจนปี 62 พ้นเคร าะห์ หลุ ด พ้นจากการเป็น ห นี้ มีเงินเข้าเต็มประเป๋า รวยจนน่าอิ จ ฉาชะต าพุ่งแรงสุด…

>> คลิกอ่านต่อ

ขอย้ำทุกคนต้องอ่าน 10 ข้อที่คนมีรถควรรู้ก่อนสายเกินไป

เก็บไว้อ่านนะครับเรื่องนี้สำคัญมาก ต้องขอย้ำก่อนว่าจะต้องอ่านทุกคน จะได้ไม่เสียผลประโยชน์ เชื่อว่าหลายคนคิดว่าการขับรถแล้วเกิดเหตุจะต้องเรียกประกันมา ใบขับขี่ไม่มีแล้วจะทำอย่างไร บางคนก็ยัดเงินให้กับพนักงานเคลม บางคนก็เปลี่ยนคนขับ ในวันนี้ผมอยากจะชี้แจงให้ทราบทั่วถึงกัน ว่าใบขับขี่นั้นจำเป็นจะต้องมีในกรณีเดียวนั่นก็คือ เมื่อเกิดเหตุแล้วลูกเจ้าของประกันภัยจะต้องซ่อมรถตัวเอง นอกจากนั้นไม่ต้องใช้ อาจจะไม่เห็นภาพเรามาดูกันต่อเลยครับ ปล. รถที่มีประกันชั้น 1 แล้ว ไปชนรถหรือทรัพย์สินของบุคคลท่านอื่น ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม ประกันจะมีสิทธิ์รับผิดชอบคู่กรณีแทนตัวท่านทุกกรณี ไม่ว่ารถท่านจะชนรถ…

>> คลิกอ่านต่อ

การกรวดน้ำถูกต้อง ได้อานิสงส์แรง อย่ากรวดให้กับเจ้ากรรมนายเวรก่อน

การกรวดน้ำถูกต้อง ได้อานิสงส์แรง อย่ากรวดให้กับเจ้ากรรมนายเวรก่อน ตามความเชื่อของคนบ้านเรามักจะกรวดน้ำ เพื่อเป็นการแผ่บุญกุศลให้กับผู้ที่จากไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเจ้ากรรมนายเวร หรือจะเป็นคนที่เราเคยทำผิดพลาดอะไรไว้ หากเราทำภูเขาก็จะได้รับอานิสงส์ผลบุญ แต่ทว่าการกรวดน้ำนั้นหากอยากจะให้บุญส่งไปถึงดวงจิตวิญญาณที่แท้จริง ให้ได้อานิสงส์ผลบุญสูงสุด จะต้องกรวดอย่างถูกวิธี สำหรับในวันนี้เรามาทำตามกันเลยดีกว่าว่า วิธีการกรวดน้ําที่ถูกพอดีนั้นจะต้องทำอย่างไร หลายคนยังไม่รู้นะ หลายคนยังเข้าใจผิดกันอยู่ การกรวดน้ำให้ตัวเองนั้นใช่ว่าจะเป็นการเอาผลบุญให้กับตัวเอง แต่เป็นการแบ่งบุญกุศลให้กับเหล่าเทวดาต่างหาก ซึ่งเหล่าเทวดาประจำตัวจะได้รับผลบุญที่เราทำ จะเป็นอานิสงส์ช่วยเหลือเราทำให้เรานั้นไม่เจ็บป่วย แคล้วคลาดจากภยันอันตรายใดๆ…

>> คลิกอ่านต่อ

6 ราศีนี้ ตั้งแต่ พฤษภาคมปี 62 ปีนี้ ข า ขึ้น คู่ครองให้โชค แฟนพารวย มีแต่ดีกับดี เปิดกระเป๋ารับทรัพย์ เงินเข้ากระเป๋ารัวๆ

6 ราศีนี้ ตั้งแต่ พฤษภาคมปี 62 ปีนี้ ข า ขึ้น คู่ครองให้โชค แฟนพารวย มีแต่ดีกับดี เปิดกระเป๋ารับทรัพย์ เงินเข้ากระเป๋ารัวๆ ความเชื่ อเป็นสิ่งที่คนเรานั้นมีเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ ย วจิ ตใจ บางคนนั้นก็มีความเชื่…

>> คลิกอ่านต่อ

ท้าวเวสสุวรรณ ผู้มั่งคั่ง แผ่อำนาจบารมียิ่งใหญ่ไพศาล สุดยอดคาถา

ท้าวเวสสุวรรณ ผู้มั่งคั่ง แผ่อำนาจบารมียิ่งใหญ่ไพศาล สุดยอดคาถา หากใครคิดร้ายใส่ตัว จะย้อนกลับทันที ท้าวเวสสุวรรณ (ท้าวเวสสุวัน) หรือในภาษาพราหมณ์เรียกว่า “ท้าวกุเวร” ถ้าในพระพุทธศาสนาจะเรียก “ท้าวไพสพ” เป็นอธิบดีแห่งอสูร หรือเจ้าแห่งภูตผีปีศาจทั้งหลาย โดย ท้าวเวสสุวรรณ เป็นหนึ่งในท้าวจตุโลกบาลทั้งสี่ ผู้คุ้มครองดูแลโลกมนุษย์ สถิตอยู่บนสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา ประทับทางทิศเหนือมีอสูร…

>> คลิกอ่านต่อ