นายกฯประชุมครม.สัญจร จ.เลย ยันใช้กฏหมายตามขบวนการ ไม่เล่นงานใคร

  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมคณะ พบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยได้แนะนำคณะรัฐมนตรีที่เดินทางมาด้วยพร้อม

ข่าวในโซเซียลมั่ว! “สรรพากร” เตือนอย่าหลงเชื่อข่าวรัฐบาลขึ้นแวต 9% (อ่านรายเอียดด่วน!!)

ตามที่มีข่าวในโซเซียลมีเดียว่า รัฐบาลจะปรับขึ้นภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) เป็น 9% ในวันที่ 1 ตุลาคม 61 นั้น

กทม.เร่งจับสุนัขจรจัด-เพิ่มวัคซีน..ย้ายออกจากพื้นที่ ชุมชนซอยชินเขต 2 ย่านหลักสี่

กทม.เตรียมวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าเพิ่มอีก 200,000 โดส พร้อมเดินหน้าจับสุนัขจรจัดทั่วกรุง ล่าสุดขนย้ายสุนัขออกจากพื้นที่ซอยชินเขต 2 กว่า 150 ตัว นำไปดูแลต่อที่ศูนย์พักพิงฯ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี

แม้ฝืนคำสั่งศาล และ ยอมจ่ายค่าปรับ..ตลาดข้างบ้านป้าทุบรถ ยังเดินหน้าตั้งแผงขายต่อไป

ผู้ค้าตลาดเปิ้ลมาร์เก็ตกว่า 10 รายเตรียมตั้งเเผงขายสินค้าตั้งเเต่เช้าตรู่ เเม้ทราบว่าฝ่าฝืนคำสั่งศาล เเจงมีคนบอกว่าค้าขายได้เเละไม่มีทางเลือก ตลาดอื่นค่าเช่าสูง ด้านผอ.เขตประเวศลงพื้นที่เจรจาชาวบ้าน ย้ำห้ามใช้ตลาดจนคดีถึงที่สุด

เจ้าของควรระวัง 10 โรคร้ายเสี่ยงตายของสุนัข-แมว เตือนไว้ก่อนคุณจะเสียใจร้องไห้ฮือๆๆ

บนสังคมออนไลน์แชร์ 10 โรคร้ายที่ทำให้สุนัขและแมวเสี่ยงตายได้ ตั้งแต่โรคไข้หัด, ลำไส้อักเสบ ไปจนถึงโรคอ้วน และเบาหวาน เรื่องนี้จริงหรือไม่ ติดตามจากศูนย์ชัวร์ก่อนแชร์

ฝากไว้ให้เป็นอุทาหรณ์!! นอนเสียบหูฟัง สายชาร์ตคา สุดท้ายเสียชีวิตคาปลั๊ก

ผู้เสียชีวิตจากการถูกไฟฟ้าซ็อต ภายในบ้านหมู่ที่ 4 ต.หนองเหียง อ.เมือง จ.ชลบุรี สภาพศพนอนเสียชีวิตในขณะที่มีหูฟังโทรศัพท์คาอยู่ที่หู พบรอยไหม้ที่ลำแขน และมีสายชาร์ตไฟเข้าโทรศัพท์มือถือ โดยอุปกรณ์ที่ชาร์ตมีการดัดแปลงขึ้นเอง กู้ภัยฯสันนิษฐานเกิดจากไฟซ็อต และเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

เฟซบุ๊ก-กูเกิลร่วมมือรัฐบาลคสช. เหตุปมร้อนบิดเบือนคำพูด “ประยุทธ์”

พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกฯ และรมว. ยุติธรรม ในฐานะกำกับดูแลกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) กล่าวถึงการติดตามเพจบินเบือนคำพูด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและหัวหน้า คสช. สร้างความสับสนว่า

สาวเจ้าของรถเผยวินาทีชีวิต! หลังถูกโจรในคราบ “พ่อ-แม่-ลูกพิการ” จี้ชิงรถยนต์(คลิป)

สาวเจ้าของรถเผยนาทีชีวิต!!! ถูกคนร้ายในคราบคนลำบากขอความช่วยเหลือ หอบภรรยาและลูกพิการขออาศัยไปส่งสถานีขนส่งผู้โดยสาร แต่สุดท้ายถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงรถยนต์และทรัพย์สิน

อย. ลงดาบ! ยกเลิกเลขสารบบอาหาร 10 รายการ ลักลอบใส่ “ไซบูทรามีน”

อย. สั่งยกเลิกเลขสารบบอาหารผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 10 รายการ ที่ผลตรวจวิเคราะห์พบไซบูทรามีน พร้อมสั่งโรงงานงดผลิตทันที เผยเตรียมยกระดับไซบูทรามีนเป็นวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท เพื่อให้บทลงโทษเด็ดขาดรุนแรงมากขึ้น

เตือน 36 จังหวัดทั่วประเทศระวังฝนถล่ม ตกยาวๆถึงต้นมิ.ย.

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไปว่า ประเทศไทยยังมีฝนฟ้าคะนองเพิ่มขึ้น กับมีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย