7 ท่า ยืดเส้น แก้ปวดหลัง จากการนั่งนานๆ ทำง่ายหายจริง เพียง 7 นาที

หนึ่งในปัญหาสุขภาพคนทำงาน ที่ต้องนั่งตลอดทั้งวัน คือ อาการปวดหลัง มีคนไทยปวดหลังจากการนั่งนานๆเป็นจำนวนมาก การปวดหลังลักษณะนี้เกิดจากกล้ามเนื้อเกร็งตัว ดังนั้นการยืดเส้น(กล้ามเนื้่อ)เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้ออย่างถูกวิธีจะช่วยแก้ปัญหาอาการปวดหลังได้

หนุ่มนักประดิษฐ์เกษตกรไม่ธรรมดา โชว์ความเหนือ ไถนาผ่านจอมอนิเตอร์

สุดล้ำเกินคำบรรยาย หมดยุคที่ชาวนาต้องออกไปไถนาตากแดดแล้ว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก “อาทิตย์ เพ่งกิจ” หนุ่มสุโขทัย ได้โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมรูปภาพในการทำงานเกี่ยวกับการเกษตรของเขา ซึ่งชาวโซเชียลให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และถูกแชร์ต่อๆกัน มีเนื้อหาโพสต์ว่า

หลักธรรมประจำใจ!! บทแผ่เมตตา บทสวดมนต์พรหมวิหารสี่ ช่วยเราดำรงชีวิตออย่างประเสริฐ

บทแผ่เมตตา ที่เป็นแบบพรหมวิหารสี่มาฝากกัน ซึ่ง พรหมวิหาร หมายถึง ธรรมของพรหมหรือของท่านผู้เป็นใหญ่ พรหมวิหารเป็นหลักธรรมสำหรับทุกคน เป็นหลักธรรมประจำใจที่จะช่วยให้เราดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างประเสริฐแลบริสุทธิ์

บอกหมดเปลือก..เลี้ยงปลานิลปลาพระราชา มีรายได้หลักหมื่น แทบไม่มีต้นทุน ทำอย่างไร..อ่านดู

ปลานิล เป็นปลาน้ำจืดที่มีคุณค่าทางเศรษฐกิจ เป็นปลาที่เลี้ยงง่าย เจริญเติบโตเร็ว และเป็นที่นิยมของผู้บริโภค เนื้อปลามีรสชาติดี ปัจจุบันเกษตรกรนิยมเลี้ยงปลานิลกันอย่างกว้างขวาง ดังนั้นวิธีการเลี้ยงปลานิลปลาพระราชา มีรายได้หลักหมื่น แทบไม่มีต้นทุน ทำอย่างไร..อ่านดู

รีบหงายมือขึ้นมาดู! ใครมีกากบาทตรงฝ่ามือถือเป็นลักษณะเด่นเส้นลายมือ มาเช็คกันว่าคุณเป็นคนอย่างไร

รีบหงายมือขึ้นมาดู! ใครมีกากบาทตรงฝ่ามือถือเป็นลักษณะเด่นเส้นลายมือ มาเช็คกันว่าคุณเป็นคนอย่างไร เรียกว่าหาดูได้ยากจริงๆ สำหรับเรื่องของการดูลายมือก็เป็นศาสตร์ที่มีการทำมาช้านานมาก ตั้งแต่สมัยโบราณ อย่างเรื่องลายมือนี้นั้น ก็มีแบ่งออกไปลายอย่าง หลายแบบ อย่างเรื่องลายมือบน ฝ่ามือที่เป็นกากบาท ก็เช่นกัน ใครมีถือว่าโชคดีสุดๆ เราลองมาดูควมหมายของมันกันดู ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง เส้นกากบาทกลางฝ่ามือ ความหมาย คนที่มีเส้นกากบาทกลางฝ่ามือไม่ว่าจะอยู่ข้างซ้ายหรือข้างขวา หรือมีทั้ง 2…

>> คลิกอ่าน

เตือน 4 ราศี ! โสรัจจะ นวลอยู่ ให้ระวังเหตุร้าย หลังเกิดพระจันทร์สีเลือด 31 ม.ค.

จากที่สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) (สดร.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เผยว่า จะเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาเต็มดวงเป็นสีแดงอิฐทั้งดวง ในวันที่ 31 มกราคม 2561 ตรงกับวันพุธ ขึ้น 15 ค่ำ เดือนสาม ปีระกา ประเทศไทยสามารถมองเห็นปรากฏการณ์จันทรุปราคาครั้งนี้ได้ด้วยตาเปล่าทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทางทิศตะวันออกในช่วงหัวค่ำ ตั้งแต่เวลาประมาณ 18:30 น.…

>> คลิกอ่าน

11 อาหารช่วยเพิ่มความจำ

11 อาหารช่วยเพิ่มความจำ ยิ่งกินยิ่งดีต่อสมอง โดยการแนะนำของแพทย์ เรามาทำความรู้กับอาหารทั้ง11ประเภทนี้กัน 1. ปลา จริงอย่างที่เขาว่ากันว่ากินปลาแล้วจะฉลาด โดยเฉพาะปลาทะเลน้ำลึก.. เช่น ปลา ทูน่า ปลาแซลมอน ปลาแฮริ่ง เป็นต้น… พวกนี้เป็นอาหารที่ประโยชน์สูงสุดต่อสมองมาก ..แต่ถ้าหาปลาทะเลมารับประทานลำบาก หรือไม่มีเวลาเตรียมอาหาร .. ก็สามารถกินอาหารเสริมประเภทน้ำมันปลาแทนได้…

>> คลิกอ่าน

หมอออกมาเตือนเเล้ว ระวัง! หลังกินข้าวห้ามกิน “สิ่งนี้” เด็ดขาด รู้เเล้วอย่าประมาท!!

ตามรายงานที่โพสต์บนอินเทอร์เน็ต เรื่องราวเกิดขึ้นในไต้หวัน เมื่อนักธุรกิจวัย 50 กว่าชาวเกาสง เดินทางไปคุยธุรกิจที่เมืองไทเป แล้วเกิดอาการหัวใจวายกระทันหัน ถูกนำส่งโรงพยาบาลโดยเร่งด่วนแต่ก็ไม่ทันการ ร่างกายแข็งแรงดีมาโดยตลอด ทำให้เขาทำงานหนักทั้งกลางวันกลางคืน โดยไม่รู้ตัวว่าตัวเองป่วยเป็นโรคหัวใจ การจากไปของเขาทิ้งความโศกเศร้าไว้อย่างมากมาย แม้แต่คุณหมอที่พยายามช่วยชีวิตเขาก็ยังรับรู้ได้ นี่คือความคลาสสิคของโรคหัวใจ มาแบบไม่เตือน และพรากชีวิตไปอย่างไปบอกกล่าว จะเรียกว่า 「นักฆ่าที่มองไม่เห็น」 ก็คงไม่ผิด วิธีการของนักฆ่าที่มองไม่เห็นเฉียบคมมาก…

>> คลิกอ่าน

วิธีปลูกผักบุ้งลอยน้ำ แบบไม่ต้องรดน้ำสักหยด ใช้เวลาแค่ 20 วัน เก็บขายได้เลย

อยากกินผักปลอดสารพิษ แต่ถ้าจะซื้อก็คงไม่ไหว เพราะผักมีปลอดสารพิษมักมีราคาสูง บางครั้งสูงกว่าเนื้อสัตว์อร่อยๆ หลายอย่างเลยด้วยซ้ำ ด้วยเหตุผลนี้เราจึงควรรู้วิธีการปลูกผักเอง เพื่อจะได้ประหยัดเงินส่วนนี้ไปได้

แชร์เก็บไว้ทำกิน กล้วยไข่เชื่อม หวานหอม อร่อย

กล้วยไข่เชื่อม แชร์เก็บไว้เลย ส่วนผสม – กล้วยไข่สุกห่าม (สีดอกกระดังงา) 1 หวี – น้ำตาลทรายขาว 220 กรัม – น้ำสะอาด 200 ml – หัวกะทิ 1 ถ้วย…

>> คลิกอ่าน