ท่องไว้ 10 คาถาหลวงปู่ทวด เดินทางไกล แคล้วคลาด ปลอดภัย อุ่นใจกลับบ้านสงกรานต์

ใกล้หยุดยาวแล้ว!….วิธีสวด คาถาหลวงปู่ทวด เดินทางไกล แคล้วคลาด ปลอดภัย วันนี้เราได้นำคาถาเดินทางไกล ใช้สำหรับขอพรให้เดินทางปลอดภัย โดยภาวนาก่อนออกเดินทางไกลจะช่วยให้ปลอดภัยและสำเร็จในจุดมุ่งหมายปลายทาง ท่านที่ต้องเดินทางไกลขอพรพระให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ ใกล้ช่วงวันหยุดยาวแบบนี้หลายๆท่านคงมีแพลนกลับบ้านไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ หรือพาครอบครัวไปพักผ่อนในวันหยุดยาว มะติ ยาเต มะเต ยาติ มาเต ถินา นะนา ถิเต มะนา…

>> คลิกอ่าน

นักเสี่ยงโชค..ห้ามพลาด!! งวดที่แล้วคนถูกเป็นล้าน งวดนี้นาคน้อยรำ..(ดูคลิป)อย่ากระพริบตา

คนถูกหวยเป็นล้าน ให้นาคน้อยรำแก้บนถวายที่คำชะโนด ไม่น่าเชื่อได้เลขเพิ่ม ตรงกับฝัน เตรียมนำไปเสี่ยงโชค มั่นใจพ่อปู่จะให้โชคอีกครั้ง …

เปิดโรงงานลับ (นวนคร) ที่หลายคนไม่รู้!! ให้โบนัสปี60 6.8เท่า บวก เงินพิเศษ 3,500!!

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีข่าวดีมาแจ้งให้ทราบกันอีกแล้ว สำหรับใครที่กำลังหางานอยู่ต้องรีบอ่านรายละเอียดเลยเพราะที่โรงงานแห่งนี้ให้โบนัสเยอะมากๆด้วยนะ แหม สวัสดิการดีแบบนี้ต้องรีบพิจารณาดูกันแล้วล่ะค่ะ

รัฐบาลประกาศแล้ว สงกรานต์นี้ อนุโลมให้นั่งท้ายกระบะเล่นน้ำ-เล่นแป้ง..แต่มีข้อแม้

ปีก่อน สร้างความฮือฮาเมื่อรัฐบาลประกาศ ห้ามนั่งท้ายกระบะ เล่นน้ำและห้ามเล่นแป้ง แต่ปีนี้มีประกาศออกมาแล้วสำหรับปี 2561 ไปดูกันเลย

ฟังเภสัชกร!!! อธิบายเรื่องใช้ “ยาผิด” ยอดฮิตของคนไทย

ประสบการณ์ของเภสัชกร กับการให้คำแนะนำผู้ใช้ยา ผู้ป่วย มีโอกาสพบเจอกับเรื่องความเข้าใจในการใช้ยาผิดบ่อยครั้ง ทั้งยาแก้ปวด ยาเหน็บ และเจล ครั้งนี้มาฟังข้อเท็จจริงในความถูกต้องของข้อมูลกันว่า ..สิ่งที่เคยเข้าใจคลาดเคลื่อน มีอะไร?

หนูน้อยร้องโฮ! “กระบะตีนผี” ชนแล้วหนี พรากพ่อไม่มีวันกลับ

กระบะซิ่งแข่งกันชนพ่อหนูตาย ใครมีเบาะแสช่วยหนูด้วย ฝากแชร์และแจ้งเบาะแสด้วยครับผม..เหตุชนแล้วหนี..

ไฟไหม้รถบัสย่างสด..แรงงานเมียนมาร์ดับ 21ศพ

ตาก – รถบัสโดยสารส่งแรงงานต่างด้าว สัญชาติเมียนมา เกิดไฟลุกไหม้ คลอกสด เสียชีวิต 21 คน เมื่อเวลา 01.15 น. วันที่ 30 มี.ค.เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ด่านแม่ละเมา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ได้รับแจ้งเหตุ มีรถทบัสโดยสารแรงงานต่างด้าว เกิดไฟลุกไหม้ทั้งคัน

เลื่อนผ่านถืกว่าพลาดสิ่งดีๆ แค่เอาเท้าไปแช่ในเกลือผลลัพธ์ออกมาน่าทึ่งมาก ขนาดวงการแพทย์ยังอธิบายไม่ได้

“แค่เอาเท้าไปแช่ในเกลือ”ผลลัพธ์ออกมาน่าทึ่งมาก สำหรับคนรักสุขภาพ!!! เทรนด์ยอดฮิตที่กำลังมาแรงในตอนนี้นอกจากการออกกำลังกายแล้วนั่นคือ “แช่เท้าด้วยเกลือ” ที่ใครก็สามารถทำได้แบบไม่ต้องเสียเงินเข้าสปาเลย แถมได้ประโยชน์มากมายเกินคาด!! “เท้า” เป็นอวัยวะที่เราใช้งานหนักมาก เพราะไหนจะต้องแบกรับน้ำหนักเราที่มีหลายสิบโลแล้ว เรายังต้องอาศัยเท้าในการเดินหรือทำกิจกรรมอีกมากมายในแต่ละวัน แน่นอนว่าต้องมีความเหมื่อยล้าบ้าง โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบสวมใส่รองเท้าที่มีส้นสูงๆ วันนี้พวกเราทีมงาน ชิกวาไรตี้ จึงขอหยิบยกวิธีการดูแลสุขภาพเท้ามาฝาก นั่นคือ การแช่เท้าด้วยเกลือ ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย แถมไม่ต้องเสียเงินเสียทองมากมายเพื่อไปทำสปาเท้า…

>> คลิกอ่าน

แถลง ปีนี้ต้องการทหารเกณฑ์ 104,734 คน เงินเดือน 1 หมื่น ดารา ถึงคิวเกณฑ์เพียบ

แถลง ปีนี้ต้องการทหารเกณฑ์ 104,734 คน เงินเดือน 1 หมื่น ดารา ถึงคิวเกณฑ์เพียบ วันที่ 22 มีนาคม ที่กองบัญชาการกองทัพบก พล.อ.วีรชัย อินทุโศภน ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก (ผช.ผบ.ทบ.) เป็นประธานการเเถลงข่าวตรวจเลือกทหารกองเกิน เข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี…

>> คลิกอ่าน