ข่าวในโซเซียลมั่ว! “สรรพากร” เตือนอย่าหลงเชื่อข่าวรัฐบาลขึ้นแวต 9% (อ่านรายเอียดด่วน!!)

ตามที่มีข่าวในโซเซียลมีเดียว่า รัฐบาลจะปรับขึ้นภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) เป็น 9% ในวันที่ 1 ตุลาคม 61 นั้น

กทม.เร่งจับสุนัขจรจัด-เพิ่มวัคซีน..ย้ายออกจากพื้นที่ ชุมชนซอยชินเขต 2 ย่านหลักสี่

กทม.เตรียมวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าเพิ่มอีก 200,000 โดส พร้อมเดินหน้าจับสุนัขจรจัดทั่วกรุง ล่าสุดขนย้ายสุนัขออกจากพื้นที่ซอยชินเขต 2 กว่า 150 ตัว นำไปดูแลต่อที่ศูนย์พักพิงฯ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี

รวบแท็กซี่หัวร้อนชกสาว ไม่พอใจถูกวิจารณ์ขู่ทำร้ายแกร็บ..

โดย ตำรวจ สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผย คดีดังกล่าว รับแจ้งจาก น.ส.ศศิวิมล ศรีคำ อายุ 35 ปี พนักงานโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ในเมืองหัวหิน ว่า ถูกทำร้ายร่างกาย

แม้ฝืนคำสั่งศาล และ ยอมจ่ายค่าปรับ..ตลาดข้างบ้านป้าทุบรถ ยังเดินหน้าตั้งแผงขายต่อไป

ผู้ค้าตลาดเปิ้ลมาร์เก็ตกว่า 10 รายเตรียมตั้งเเผงขายสินค้าตั้งเเต่เช้าตรู่ เเม้ทราบว่าฝ่าฝืนคำสั่งศาล เเจงมีคนบอกว่าค้าขายได้เเละไม่มีทางเลือก ตลาดอื่นค่าเช่าสูง ด้านผอ.เขตประเวศลงพื้นที่เจรจาชาวบ้าน ย้ำห้ามใช้ตลาดจนคดีถึงที่สุด

เจ้าของควรระวัง 10 โรคร้ายเสี่ยงตายของสุนัข-แมว เตือนไว้ก่อนคุณจะเสียใจร้องไห้ฮือๆๆ

บนสังคมออนไลน์แชร์ 10 โรคร้ายที่ทำให้สุนัขและแมวเสี่ยงตายได้ ตั้งแต่โรคไข้หัด, ลำไส้อักเสบ ไปจนถึงโรคอ้วน และเบาหวาน เรื่องนี้จริงหรือไม่ ติดตามจากศูนย์ชัวร์ก่อนแชร์

ฝากไว้ให้เป็นอุทาหรณ์!! นอนเสียบหูฟัง สายชาร์ตคา สุดท้ายเสียชีวิตคาปลั๊ก

ผู้เสียชีวิตจากการถูกไฟฟ้าซ็อต ภายในบ้านหมู่ที่ 4 ต.หนองเหียง อ.เมือง จ.ชลบุรี สภาพศพนอนเสียชีวิตในขณะที่มีหูฟังโทรศัพท์คาอยู่ที่หู พบรอยไหม้ที่ลำแขน และมีสายชาร์ตไฟเข้าโทรศัพท์มือถือ โดยอุปกรณ์ที่ชาร์ตมีการดัดแปลงขึ้นเอง กู้ภัยฯสันนิษฐานเกิดจากไฟซ็อต และเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

เฟซบุ๊ก-กูเกิลร่วมมือรัฐบาลคสช. เหตุปมร้อนบิดเบือนคำพูด “ประยุทธ์”

พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกฯ และรมว. ยุติธรรม ในฐานะกำกับดูแลกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) กล่าวถึงการติดตามเพจบินเบือนคำพูด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและหัวหน้า คสช. สร้างความสับสนว่า

สาวเจ้าของรถเผยวินาทีชีวิต! หลังถูกโจรในคราบ “พ่อ-แม่-ลูกพิการ” จี้ชิงรถยนต์(คลิป)

สาวเจ้าของรถเผยนาทีชีวิต!!! ถูกคนร้ายในคราบคนลำบากขอความช่วยเหลือ หอบภรรยาและลูกพิการขออาศัยไปส่งสถานีขนส่งผู้โดยสาร แต่สุดท้ายถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงรถยนต์และทรัพย์สิน

อย. ลงดาบ! ยกเลิกเลขสารบบอาหาร 10 รายการ ลักลอบใส่ “ไซบูทรามีน”

อย. สั่งยกเลิกเลขสารบบอาหารผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 10 รายการ ที่ผลตรวจวิเคราะห์พบไซบูทรามีน พร้อมสั่งโรงงานงดผลิตทันที เผยเตรียมยกระดับไซบูทรามีนเป็นวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท เพื่อให้บทลงโทษเด็ดขาดรุนแรงมากขึ้น

เตือน 36 จังหวัดทั่วประเทศระวังฝนถล่ม ตกยาวๆถึงต้นมิ.ย.

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไปว่า ประเทศไทยยังมีฝนฟ้าคะนองเพิ่มขึ้น กับมีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย