วิจัยเผยสามีที่ “จุ๊บเมีย” ก่อนไปทำงานทุกวัน จะทำให้รับทรัพย์เพิ่มขึ้นถึง 20-30%

เริ่มวันนี้เลยดีไหม?
“การจูบ” เป็นการแสดงออกของความรัก ยิ่งกว่านั้นยังเป็นการแสดงออกถึงความสนิทสนมระหว่างคู่รักอีกด้วย หากคุณไม่ได้จูบกับคู่รักของคุณเป็นเวลานานแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปก็เริ่มทำเลยนะ เพราะว่า “การจูบ” ไม่เพียงทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นได้ ยังช่วยให้คุณสามารถสร้างรายได้มหาศาลเพื่อแลกกับชีวิตที่มีคุณภาพมากขึ้น ดีต่อสุขภาพและช่วยให้มีอายุยืนยาวของดีขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

สื่อต่างประเทศรายงานว่า การวิจัยในเยอรมนีตะวันตกในทศวรรษที่ 1960 พบว่า ก่อนออกไปทำงานในทุกวันๆ หากสามีจูบลาภรรยาจนเป็นนิสัยจะทำให้มีรายรับมากขึ้นถึง 20-30 % เมื่อเปรียบเทียบกับคนในวัยเดียวกันแต่ไม่จูบลาภรรยา

แน่นอนว่าการมีรายได้มากก็แสดงว่ามีโชคในการใช้เงิน แต่สิ่งที่น่าสนใจกว่านั้นคือ การศึกษาพบว่าหากคุณไม่ได้จูบกับคู่รักเป็นนิสัยก่อนออกจากบ้าน มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุจะสูงกว่าคนที่จูบ 50%! ในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณคุ้นเคยกับการจูบกับคู่รักก่อนออกจากบ้านไปทำงานในทุกๆวันเป็นเวลานานจะมีชีวิตอยู่ได้นานกว่า 5 ปี โดยเฉลี่ย!

แน่นอนคุณอาจคิดว่ามันไร้สาระ แต่นักวิจัยไม่พูดปากเปล่า! พวกเขาอธิบายว่า “การจูบ” ก่อนออกไปข้างนอกสามารถทำให้ผู้ชายได้รับความคิดเชิงบวก และช่วยกำจัดความคิดด้านลบ

สามารถมุ่งเน้นไปที่ทุกสิ่งโดยไม่วอกแวก และยังช่วยสร้างพลังเชิงบวกเพื่อพร้อมจะเผชิญหน้ากับความท้าทายที่จะเกิดขึ้นได้ อีกทั้งประสิทธิภาพในการทำงานจะดีขึ้น และยิ่งกว่านั้นจะทำให้การขับรถมีความระมัดระวังมากขึ้นด้วย!

ว่าแล้วก็เริ่มทำกันตั้งแต่วันนี้เลยนะ จูบทั้งก่อนไปทำงานและหลังเลิกงานเลยดีไหมจะได้มีรายได้เพิ่มX2!!….

ที่มา:itislooker แปลและเรียบเรียงโดย Liekr