หมอดูชื่อดังเผย คนดวงดี 2020 ดวงชะตาราศีทั้ง 4 เตรียมรับโชครวยหลักล้าน

คนเกิดราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ โชคดีต้อนรับปีใหม่ กับชะตาราศีของทั้ง 4 ราศีที่เป็นไฮไลท์ที่สุดก็จะเป็นในเรื่องของการเงิน ด ว งดีแบบไม่ทันได้ตั้งหลักตั้งตัวได้ทัน คนมีหนี้จะหมดหนี้สินได้ แถมมีเงินเป็นกอบเป็นกำ รวยเป็นหลักล้าน จะเป็นชาวรา ศีของคุณหรือไม่ตามมาดูกันเลย

คนเกิดราศีกุมภ์

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ : ตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
คนที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองที่แท้ทรูก็คือชาวราศีกุมภ์ บอกก่อนเลยว่าเรื่องโชค คนรา ศีนี้ยังไม่โดดเด่น แต่ที่เป็นไฮไลท์ต้องเน้นเลยก็คือเงินจากการทำธุรกิจและการลงทุน

อย่าเพิ่งร้องว่าไม่มีธุรกิจและไม่เคยลงทุนจะมีเงินเข้ามาได้ยังไง ใจเย็นก่อนเพราะ 2 เรื่องจะเงินไหลเข้าได้คล่องที่สุด ใครที่ทำธุรกิจหรือลงทุนอะไรไว้ มีเกณฑ์ได้เงินอย่างสูง

ส่วนคนที่ไม่มีทั้งธุรกิจและไม่เคยลงทุนก็ใช่ว่าจะเงินไม่เข้าเพราะด ว งเรื่องเงินโดดเด่นมาก ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไม่เว้นแม้กระทั่งงานประจำ

หรือหาเช้ากินค่ำใช้แรงงานทั่วไปอย่างเราๆ มีเงินเข้ามาให้ใช้สอยได้คล่องมือขึ้นอย่างแน่นอน แต่ถามว่าจะมากเท่าคนมีธุรกิจหรือลงทุนไหม ตอบชัดๆ เลยว่าคงไม่

คนเกิดราศีพฤษภ

ผู้ที่เกิดราศีพฤษก : ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ชาวราศีพฤษภเป็นพวกคิดเงินก็จะได้เงิน คิดทองก็จะได้ทอง การเงินดีมีการใช้จ่ายแต่ก็มีรายรับเข้ามาอยู่ตลอดหลายๆช่องทาง เป็นชาวรา ศีที่การเงินไม่เคยขาดเลยทีเดียว

หากจะพูดถึงในเรื่องของโชค ลาภในช่วงนี้ ชาวรา ศีพฤษภขอพักไว้ก่อน คนที่ชอบเสี่ยงเลขเสี่ยงด ว ง เพราะในช่วงนี้มีโชคด้านตัวเลขเข้ามา ไม่ต้องเล่นให้เสียเวลา การเงินที่ดีในช่วงนี้เป็นช่วงที่โดดเด่นก็จะเป็นการทำงานหรือการลงมือลงแรงล้วนๆ ลงมากก็จะได้มาก ลงน้อยก็ได้น้อย

ที่สำคัญในช่วงนี้ผลผลิตจะมีการงอกเงยออกดอกออกผลให้เห็น ใครที่เคยได้ลงทุนเอาไว้หรือทำธุรกิจเอาไว้ก็เตรียมตัวที่จะเปิดกระเป๋ารอได้เลย เพราะจะได้เงินอย่ างแน่นอน ส่วนคนที่ทำงานใช้แรงงานก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะแน่นอนว่าจะมีรายได้มากกว่า 2 ทางเข้ามา แถมยังเป็นเงินเป็นก้อนเป็นกำด้วย มีเงินเก็บมากมาย

คนเกิดราศีเมถุน

ผู้ที่เกิดราศีเมถุน : ตั้งแต่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม
คนด ว งดีแห่งปีต้องยกให้ชาวร าศีเมถุน คิดอะไรก็สมหวังตลอดเชียวแหละ ปี 2563 นี้ถือว่าเป็นไฮไลท์ของคนรา ศีนี้เลย จะบอกว่าคิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทองยังน้อยไป

ช่วงเดือนสองเดือนชาวเมถุนโดดเด่นมากเรื่องเงินทอง และเรื่องงาน ถ้ามีเคยไปสัมภาษณ์หรือเจรจาอะไรไว้ ผลตอบรับดี เริ่มงานได้ทันที และอย่ างที่บอกว่าคือคนด ว งดีแห่งปี

เพราะฉะนั้นเรื่องโชค ลาภไม่ต้องพูดถึง สามารถหมดหนี้หลายๆ หลักได้เลย แค่อย่ าพาตัวเองต ก ต่ำ เคยทำดียังไง ก็ทำอย่ างนั้นเหมือนเดิมนั่นแหละ ด ว งดีแล้ว ที่สำคัญจิตใจต้องดีด้วย

คนเกิดราศีกรกฎ

ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ : ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม
รับทรัพย์เรื่อยๆ น้อยๆ แต่นานๆ ต้องยกให้คนราศีกรกฎ ที่ผ่ านมาแม้จะไม่ค่อยมีเงินเข้ารัว ๆ แบบคนอื่นเค้า แต่ลองนึกย้อนไปดูสิว่าเคยเงินขาดมือไหม คือมีเงินให้ใช้ตลอด มีเก็บบ้ าง ไม่มีเก็บบ้ าง แต่มีใช้ตลอดนะ

ต่อจากนี้เตรียมเปิดกระเป๋ารอไว้เลย ไม่ใช่แค่เรื่อยๆ น้อยๆ แต่นานๆ ต่อไปแล้ว เพราะคราวนี้ต้องเรียกว่าบิ๊กไฮไลท์สำหรับราศีกรกฎ มีเงินเข้าหาแบบไม่ทันตั้งตัวแน่นอน

โชคจัดเต็ม อยากเล่นเลข รวยเบอร์ก็มี ดวง ทางด้านนี้เต็มที่ เผลอ ๆ จะตั้งตัวได้เลยเชียวนะ ต้องหมั่นทำบุญ สวดมนต์ ไหว้พระ ทำจิตใจให้สะอาดผ่องใสไว้ด้วย