หัวอกคนเป็นแม่! “ขอไม่ให้ดำเนินคดีกับลูก” ทั้งที่เพิ่งถูกทุบตี เงื้อขวานจะจาม (ชมคลิป)

หัวอกคนเป็นแม่! ขอไม่ให้ดำเนินคดีกับลูก ทั้งที่เพิ่งถูกทุบตี เงื้อขวานจะจาม เผยฉนวนเหตุคลั่ง
จากกรณีมีการแชร์คลิปเหตุการณ์หนุ่มคลั่งทำร้ายแม่ ตบตี จิกผม แล้วใช้ขวานจะเงื้อฟันแม่ ซึ่งชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงก็ไม่มีใครกล้าเข้าไป เพราะหนุ่มคนดังกล่าวถือขวานอยู่ในมือ เหตุเกิดในพื้นที่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว คลิปสะเทือนใจ ลูกชายคลั่งถือขวาน ก่อนทุบตีแม่บังเกิดเกล้าไม่ยั้งกลางถนน

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 13 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่บ้านหลังดังกล่าว โดยมีเพื่อนบ้านรายหนึ่ง เปิดเผยว่า หญิงในคลิปคือ นางเอ (นามสมมุติ) ส่วนชายที่ทำร้ายคือ นายบี (นามสมมุติ) เป็นแม่กับลูกกัน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 12 มี.ค. ขณะที่ตนนั่งอยู่ในบ้านก็ได้ยินเสียงเอะอะโวยวายจึงเดินออกมาดู ก็พบเหตุการณ์ดังกล่าว แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้ามเนื่องจากนายบี มีอาการคุ้มคลั่ง และมือได้ถือขวานอยู่ด้วย หลังจากทำร้ายแม่แล้วนายบี ยังได้ใช้จุดไฟเผารถจยย.จนเสียหายไปทั้งคัน หลังจากนั้นตำรวจได้เข้ามาควบคุมตัวที่ สภ.หนองไผ่ แต่ทางแม่ไม่ต้องการที่จะดำเนินคดีกับลูก ตำรวจจึงส่งตัวให้สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดเพชรบูรณ์ และได้ส่งตัวฝากขังที่เรือนจำจังหวัดเพชรบูรณ์

ด้านเจ้าหน้าที่รายหนึ่งกล่าวว่า เดิมนายบี เป็นนายสิบทหารบก รุ่นที่ 11 /50 บรรจุ ศม. และ ปลดราชการเมื่อ ปี 2554 เนื่องจากขาดราชการ และกลับมาอยู่กับพ่อและแม่ ก่อนจะถูกจับยาบ้า 20 เม็ด เมื่อปี 2557 และถูกต้องโทษในเรือนจำเป็นเวลา 3 ปี กระทั่งออกมาเมื่อวันที่ 7 ต.ค.60 แต่ขาดการรายงานตัวคุมประพฤติจำนวน 3 ครั้ง และมีอาการป่วยทางจิตเวช โดยรับยาจาก ร.พ.จิตเวชนครสวรรค์ราชครินทร์ รวมถึงเป็นผู้เสพยาเสพติดด้วย ก่อนเกิดเหตุนายบี ซึ่งมีอาการทางจิตได้ระแวงและคิดว่าแม่เข้าไปขโมยของในห้อง จึงเกิดการโต้เถียงกระทั่งนำไปสู่เหตุการณ์ดังปรากฏในคลิป

 

ที่มาข้อมูล ข่าวสด

ขอบคุณที่มา : http://onson-esan.com